Call Center

Thành công và lợi ích của khách hàng là tiêu chí đầu tiên của chúng tôi bởi khi các đối tác thành công thì chúng tôi cũng thành công.

Khảo sát qua ĐT

NTV đảm bảo độ chính xác của thông tin, phạm vị, phân khúc khảo sát và độ bảo mật thông tin cao…

Quản lý & Tuyển dụng

Công ty NTV cung cấp nhân sự với đa dạng ngành nghề, độ tuổi và trình độ. NTV cố gắng tìm kiếm được người phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp nhằm tối ưu nguồn lực hiện có vào những hoạt động khác.

Dịch vụ nhập liệu

NTV không những hỗ trợ thu thập dữ liệu qua tổng đài điện thoại của mình mà còn đảm nhận nhập dữ liệu khi đối tác đã có dự liệu và có nhu cầu nhập và số hóa dữ liệu.

 • Giới thiệu - NTV Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
  Công ty Niềm Tin Việt Telecom – NTV là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với...  
 • Dịch vụ - NTV Khảo sát qua điện thoại Khảo sát qua điện thoại
  Dịch vụ khảo sát qua điện thoại Khảo sát qua điện thoại (Telesurvey) là một phương pháp khảo sát thu thập dữ liệu nhanh, nhạy bén...  
 • Dịch vụ - NTV Call Center Call Center
  Trong tình hình kinh doanh ngày càng có tính cạnh tranh cao, không chỉ trong nước mà còn với các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác...  
 • Mô hình công ty spin-off Mô hình công ty spin-off

  20-03-2015

  Để có thể triển khai các kết quả nghiên cứu, việc thành lập các doanh nghiệp công nghệ để thương mại hóa các kết quả này là một việc không thể thiếu.
 • UB Đối ngoại TV Mỹ phê chuẩn thỏa thuận hạt nhân dân sự Mỹ-Việt UB Đối ngoại TV Mỹ phê chuẩn thỏa thuận hạt nhân dân sự Mỹ-Việt

  20-03-2015

  Ủy ban Quan hệ đối ngoại Thượng viện Hoa Kỳ hôm qua 22-7 đã phê duyệt thỏa thuận về hợp tác trong lĩnh vực hạt nhân dân sự giữa Hoa Kỳ và Việt Nam trong lúc Washington đang tìm cách mở rộng quan hệ với Hà Nội.
 • Có cần một “siêu cơ quan” để quản tập đoàn kinh tế nhà nước? Có cần một “siêu cơ quan” để quản tập đoàn kinh tế nhà nước?

  20-03-2015

  LTS: Gần đây Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) đề xuất Chính phủ thành lập “ủy ban” (hay “siêu bộ”, “siêu cơ quan”) mà người đứng đầu là một phó thủ tướng để quản lý các doanh nghiệp nhà nước lớn.
 • Khóc ròng vì luật thay đổi Khóc ròng vì luật thay đổi

  20-03-2015

  Các doanh nghiệp đầu tư hạ tầng, khu công nghiệp như đang ngồi trên lửa trong thời gian chờ thông tư hướng dẫn thực hiện Luật Đất đai 2013 bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1-7.