Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

tam-nhin

1. TẦM NHÌN

Chúng tôi nỗ lực để trở thành người đi đầu về cung cấp các dịch vụ viễn thông và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam, dựa trên sự học hỏi không ngừng, luôn đặt giá trị nguồn lực con người lên cao nhất, cùng với kết cấu bộ máy quản lý chặt chẽ và môi trường làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất cho đối tác và khách hàng.

2. SỨ MỆNH

Dựa trên những giá trị đích thực của công ty và sự sáng tạo học hỏi phát triển không ngừng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo mang lại lợi ích chung và thúc đẩy lợi ích kinh doanh của khách hàng. Vì thế, chúng tôi có cam kết xây dựng dịch vụ vì sự phát triển và nâng cao giá trị của công ty, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

gia-tri-cot-loi

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất Lượng: Dịch vụ và giải pháp tối ưu hoàn hảo và luôn theo hướng phát triển không ngừng và lâu dài dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

Uy Tín: Là đối tác tin cậy và có trách nhiệm của doanh nghiệp và khách hàng.

Nhân Lực và Quản Trị: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng về chuyên môn và luôn luôn có trách nhiệm với công việc. Sử dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất để đem lại sự khác biệt đến với khách hàng.

Khách Hàng: Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của công ty.

Lợi ích đa phương: những hoạt động của công ty luôn hướng tới tối đa hóa lợi ích của không chỉ công ty NTV mà còn của các bên tham gia bao gồm khách hàng và các đối tác tham gia.