Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

  1. TẦM NHÌN

Chúng tôi nỗ lực để trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ viễn thông và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam, dựa trên sự học hỏi không ngừng, luôn đặt giá trị nguồn lực con người lên cao nhất. Với bộ máy quản trị chặt chẽ và môi trường làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất cho đối tác và khách hàng.

7cauhoigiup

 

  1. SỨ MỆNH

Dựa trên những giá trị đích thực của công ty và sự sáng tạo vô hạn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo mang lại lợi ích chung và thúc đẩy lợi ích kinh doanh của khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết xây dựng dịch vụ vì sự phát triển và nâng cao giá trị của công ty, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Su-menh-01

  1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Dịch vụ và giải pháp tối ưu hoàn hảo và luôn theo hướng phát triển không ngừng và lâu dài dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

Uy tín: Là đối tác tin cậy và có trách nhiệm của doanh nghiệp và khách hàng.

Nhân lực và Quản trị: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng về chuyên môn và luôn luôn có trách nhiệm với công việc. Sử dụng thuần thục công nghệ hiện đại nhất để đem lại sự khác biệt về hiệu quả cho khách hàng.

Khách hàng: Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của công ty.

Lợi ích đa phương: những hoạt động của công ty luôn hướng tới tối đa hóa lợi ích của không chỉ cho NTV Telecom mà còn của các bên bao gồm khách hàng và các đối tác tham gia.