Nhập dữ liệu

nhap-du-lieu1Giới thiệu

Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của thông tin số liệu. Quyết định của doanh nghiệp xuất phát từ một sự hiểu biết khách hàng và thị trường dựa trên các số liệu đầy đủ và tin cậy là thiết yếu đối với mọi chiến lược kinh doanh. Dựa trên dữ liệu, doanh nghiệp có thể biết được tình hình biến độngthị trường, khách hàng, sản phẩm v.v, sau đó đưa ra những quyết định kinh doanh phù hợp nhất đem lại thành công cho họ. NTV không những hỗ trợ thu thập dữ liệu qua tổng đài điện thoại của mình mà còn đảm nhận nhập dữ liệu khi đối tác đã có dự liệu và có nhu cầu nhập và số hóa dữ liệu.

Tại sao lựa chọn thuê ngoài dịch vụ nhập liệu?

Ngày nay, dữ liệu được số hóa và lưu trữ sử dụng công nghệ số. Lưu trữ thông tin trên giấy tờ một cách thủ công tạo ra một áp lực lớn cho doanh nghiệp khi cần quá nhiều không gian và thời gian và chi phí cho việc lưu trữ và tìm kiếm dữ liệu một cách thủ công. Thêm vào đó, việc lưu trữ dữ liệu trên giấy tờ đem lại quá nhiều rủi ro như hỏa hoạn, giấy tự hủy, mất mát…

Vì vậy thay vì sử dụng nguồn lực nội bộ với chi phí cao (nhân sự, đào tạo, lưu trữ…) và mức độ kiểm soát thấp, lựa chọn hàng đầu của mỗi doanh nghiệp là thuê ngoài dịch vụ nhập liệu để tiết kiệm chi phí và tối ưu năng suất và hiệu suất hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ và sản phẩm phục vụ cho khách hàng. Đây là lý do vì sao NTV cung cấp dịch vụ này cho khách hàng một cách tin cậy nhất.

  • Mô tả dịch vụ

NTV chuyển thông tin từ dạng văn bản sang số hóa để giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn trong việc lưu trữ, tìm kiếm và phân tích dữ liệu. Thông tin có thể được chuyển đổi dưới các hình thức khác nhau như scan hình ảnh, nhập các dữ liệu từ văn bản sang dữ liệu số dạng chữ hoặc số vàlưu trữ trong cơ sở dữ liệu theo yêu cầu của đối tác. NTV đảm bảo sự chuyên nghiệp, chính xác, tin cậy và bí mật thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

nhap-du-lieu3

  • Nhập liệu thông tin/hồ sơ khách hàng
  • Nhập liệu tài liệu viết tay và tài liệu bản in
  • Nhập hóa đơn chứng từ
  • Nhập các tài liệu theo yêu cầu như: tài liệu nghiên cứu, tài liệu điều tra và tài liệu sách
  • Nhập danh bạ, danh sách và thông tin liên lạc
  • Nhập đơn đăng ký: thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng..
  • Nhập dữ liệu mua bán trực tuyến