Lễ ký kết hợp tác giữa Liberty Insurance và Công ty TNHH Viễn Thông Niềm Tin Việt

24/05/2018

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY LIBERTY INSURANCE VÀ CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG NIỀM TIN VIỆT

Vào ngày 7/5/2018 tại trụ sở công ty bảo hiểm Liberty Việt nam đã diễn ra buổi lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Niềm Tin Việt và Liberty Insurance

7Theo đó, hai công ty sẽ hợp tác và mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hiểm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu mong muốn và đảm bảo các quyền lợi , lợi ích cho khách hàng.

Niềm Tin Việt và Liberty hợp tác phân phối  sản phẩm TravelCare theo công nghệ Insurtech thông qua trang web https://bookingticket.vn/,Với công nghệ Insurtech ‘công nghệ làm giảm phí bảo hiểm”, khách hàng có thể so sánh giá và đưa ra các lựa chọn bảo hiểm, sử dụng bảo hiểm với chi phí linh hoạt, thay vì mức phí cố định truyền thống. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt vé online với mức giá hợp lí và không phải mất quá nhiều thời gian.

Liberty và Niềm Tin Việt cam kết mang đế cho quý khách hàng những tiện ích tối ưu nhất, đáp ứng đúng, đủ và vượt mức mong đợi của khách hàng.

8

Hiện nay nhu cầu đi du lịch của con người ngày càng cao, con người luôn muốn đi đến một nơi khác với nơi ở thường xuyên của mình để có được những xúc cảm mới, trải nghiệm mới, hiểu biết mới, để phát triển các mối quan hệ xã hội, phục hồi sức khoẻ, tạo sự thoải mái dẽ chịu về tinh thần.. Tuy nhiên, chính vì nhu cầu, mong muốn về du lịch ngày càng cao dẫn đến phát sinh một số chuyến du lịch không an toàn.

Nếu bạn đi du lịch theo tour bởi công ty có uy tín thì giá tour đã bao gồm bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên, với những người du lịch tự túc, việc mua bảo hiểm trước khi đi đến một nơi nào đó sẽ mang lại sự an tâm trong suốt quá trình tham quan và trải nghiệm.

Vững tâm tiến bước cùng Liberty cho dù bạn đi đến bất cứ nơi nào…”

10

Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare cung cấp gói bảo hiểm ưu việt cho bạn và gia đình khi du lịch nước ngoài, linh hoạt với nhiều lựa chọn khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn.

Với Liberty, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi vì bạn được bảo vệ bởi một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới vớ hơn 100 năm kinh nghiệm mang đến cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người.

Với chỉ từ 1USD/người/ngày, Bảo hiểm Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước những rủi ro phát sinh khi đi du lịch nước ngoài như:

  • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
  • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
  • Hủy hoặc hoãn chuyến đi
  • Mất hoặc thất lạc hành lý
  • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân

[W] https://bookingticket.vn/

[E] support@bookingticket.vn

[T] 19006238

[BOOKER] LÊ PHÚC CƯỜNG – HOTLINE 19006468