NTV Telecom chủ động bảo vệ sức khỏe cho người lao động

04/02/2020

 

Ngày 31/1/2020, Tổ chức Y tế thế giới WHO tuyên bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu vì dịch viêm phối do nCoV đã lan đến hơn 20 quốc gia.

Ngày 1/2/2020, Việt Nam cũng đã công bố dịch.

Ngay thời điểm hiện tại, có nhiều biện pháp phòng dịch bệnh này như giữ vệ sinh, đeo khẩu trang, rửa tay kỹ… đang được áp dụng, nhất là với khối nhân viên văn phòng, do đặc thù công việc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng.

Tại trụ sở chính và các chi nhánh của NTV Telecom, từ trước tết Nguyên đán và cả những ngày làm việc đầu tiên của kỳ nghỉ Tết, đã thực hiện việc triển khai cho toàn thể đội ngũ các biện pháp tự bảo vệ sức khỏe, bằng việc chủ động đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng các dung dịch sát khuẩn, không nói chuyện khi sử dụng thang máy…

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận:

a6dc7192bb4743191a56Trang bị nước rửa tay và khẩu trang cho nhân viên, khách hàng sử dụng khi ra vào Công ty

45c7f0b01a65e23bbb74

NV CSKH đeo khẩu trang khi làm việc

Tuy nhiên, điều quan trọng là mỗi người chúng ta cần nâng cao hiểu biết về chăm sóc sức khỏe ngay chính ở nơi làm việc và gia đình mình, là cách phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, cần ăn uống các thực phẩm phù hợp và phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa mà Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế đã ra khuyến cáo.