Call Center

Thành công và lợi ích của khách hàng là tiêu chí đầu tiên của chúng tôi bởi khi các đối tác thành công thì chúng tôi cũng thành công.

Khảo sát qua ĐT

NTV đảm bảo độ chính xác của thông tin, phạm vị, phân khúc khảo sát và độ bảo mật thông tin cao…

Quản lý & Tuyển dụng

Công ty NTV cung cấp nhân sự với đa dạng ngành nghề, độ tuổi và trình độ. NTV cố gắng tìm kiếm được người phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp nhằm tối ưu nguồn lực hiện có vào những hoạt động khác.

Dịch vụ nhập liệu

NTV không những hỗ trợ thu thập dữ liệu qua tổng đài điện thoại của mình mà còn đảm nhận nhập dữ liệu khi đối tác đã có dự liệu và có nhu cầu nhập và số hóa dữ liệu.

 • Giới thiệu - NTV Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty
  Công ty Niềm Tin Việt Telecom – NTV là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với...  
 • Dịch vụ - NTV Khảo sát qua điện thoại Khảo sát qua điện thoại
  Dịch vụ khảo sát qua điện thoại Khảo sát qua điện thoại (Telesurvey) là một phương pháp khảo sát thu thập dữ liệu nhanh, nhạy bén...  
 • Dịch vụ - NTV Call Center Call Center
  Trong tình hình kinh doanh ngày càng có tính cạnh tranh cao, không chỉ trong nước mà còn với các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác...  
 • 24-05-2018

  Là một khách hàng, đối với tôi những lý thuyết quản trị kinh doanh - đại loại như “80% thành công của một công ty phụ thuộc vào 20% khách hàng - chẳng có ý nghĩa gì mấy.
 • Khi doanh nhân phải “SOS” tổng đài. Khi doanh nhân phải “SOS” tổng đài.

  24-05-2018

  Có đội ngũ trợ lý và thư ký, kết nối Internet mọi lúc mọi nơi, nhưng đôi khi, các “đại gia” cũng bó tay trong các trường hợp cần thông tin tưởng chừng như rất đơn giản. Internet cũng “bó tay”
 • Contact Center - thị trường đầy tiềm năng Contact Center - thị trường đầy tiềm năng

  24-05-2018

  Xu hướng cạnh tranh gay gắt về chất lượng, dịch vụ trên thị trường ngày càng thôi thúc các doanh nghiệp Việt Nam phải xây dựng Trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp (ContactCenter).
 • Call center - Tiềm năng phát triển tại Việt Nam Call center - Tiềm năng phát triển tại Việt Nam

  24-05-2018

  CallCenter - dịch vụ chăm sóc khách hàng - đang phát triển như vũ bão tại Ấn Độ và Philippines. VậyCallCenter là gì và trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, khả năng phát triển dịch vụ mới mẻ này tại Việt Nam như thế này.